Home Made Podis
Showing 1–24 of 29 results
Bai Veetu Briyani (பாய் வீட்டு பிரியாணி )
Briyani Masala
Combo Pack – 1 (சாம்பார் பொடி – 250 Gram, இட்லி மிளகாய் பொடி – 100 Gram, வத்தல் பொடி – 100 Gram, சீரக பொடி – 100 Gram, மல்லி பொடி – 100 Gram, மஞ்சள் பொடி – 100 Gram)
Combo Pack- 2 (குழம்பு பொடி – 250 Gram, ரச பொடி – 100 Gram, மிளகு பொடி – 100 Gram, சீரக பொடி – 100 Gram, மல்லி பொடி – 100 Gram, மஞ்சள் பொடி – 100 Gram)
Instant Adai Mix / அடை மிக்ஸ்
KASHMEERCHILLI100 GRAMகாஷ்மீர் சில்லி 1OO GRAM
manjal/cooking manjal/turmeric powder-100 Gram
Masala Tea / மசாலா டீ
murukkumavu 500 gram முறுக்குமாவு =500gram
Murungai Idly Podi (முருங்கை இட்லி பொடி)
Vendhaya Kali (வெந்தய களி)
இடியாப்ப மாவு / Idiyapam Powder
இட்லி மிளகாய் பொடி (Idly Milakai Podi)
எள்ளு இட்லி பொடி (Sesame Idly Podi)
கரம் மசாலா பொடி / Garam Masala Powder
குழம்பு பொடி / Kuzhambu Podi / Kulambu Podi
குளியல் மஞ்சள் பொடி / Bath Turmeric Power
சத்து மாவு / Health Mix
சாம்பார் பொடி / Sambar Podi
சிக்கன் மசாலா / Chicken Masala
சிறுதானியம் சத்து மாவு / Millet Health Mix
சீரக பொடி / Jeera Powder
பருப்பு பொடி / Parupu Powder
மட்டன் மசாலா / Mutton Masala